24 กรกฎาคม 2567

โรงเรียนชุมชนบ้านบวกครกน้อยขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านคณิตศาสตร์ในงาน 1st MATH DAY 2024   ที่ได้รับรางวัลชมเชยการแข่งขันต่อสมการทางคณิตศาสตร์ (A-Math) ณ ภาควิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่