วันศุกร์ ที่ 16 สิงหาคม 2567
นำโดยนายวิทยา คำฮอม ผู้อำนวยโรงเรียนชุมชนบ้านบวกครกน้อยว่าที่ร้อยตรี อดินันท์ สุภาศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยครูที่ปรึกษา
ได้มอบเงินเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษแบบมีเงื่อนไขภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 กลุ่มต่อเนื่อง จากหน่วยงานกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.)ให้แก่นักเรียนโรงเรียนชุมชนบ้านบวกครกน้อย